Biến tần Delixi Dòng CDI-E100 chuẩn VDF

Giới thiệu biến tần delixi
Là một bộ biến tần công suất nhỏ phổ quát được cung cấp với điều khiển vector vòng hở mở rộng, điều khiển V / F và hiệu suất ổn định, chức năng phong phú và thiết kế kết cấu tối ưu, ngoại hình đẹp và tỷ lệ chất lượng cao.
Đặc điểm kỹ thuật
Cấu trúc
Biến tần này được cung cấp với một cấu trúc xuất hiện đẹp và thanh lịch: kết cấu trượt và lỗ của nó gắn tương thích với nhau, làm cho nó thuận tiện.
Mô-đun tích hợp nhỏ, dẫn đến độ tin cậy cao
Mô-đun tích hợp chất lượng ổn định được sử dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu suất và cải thiện tỷ lệ chất lượng giá cả.
Module truyền thông tích hợp
Biến tần này được cung cấp với mô-đun giao tiếp RS-485 có thể nhận ra chuẩn MODBUS-RTU giao tiếp; một máy tính trên có thể giao tiếp với một số biến tần cùng một lúc, cho thấy tốc độ nhanh và hiệu ứng chống nhiễu tốt. 
Lựa chọn linh hoạt
Các bộ phanh gắn sẵn tiêu chuẩn cho các máy có công suất từ 15 kW trở xuống, các bộ phận phanh gắn sẵn tùy chọn cho các máy có công suất 18.5-22 kW. Lò phản ứng DC tiêu chuẩn cho các máy của ll kW và 15 kW, và các lò phản ứng DC tùy chọn cho các máy 18,5-22 kW 
Ứng Dụng
Biến tần chủ yếu được sử dụng trong những dịp điện nhỏ có yêu cầu nhất định cho chức năng đầu vào / đầu ra và không yêu cầu điều khiển vector vòng kín. Máy móc, máy móc dệt, máy móc thủy tinh, máy in và nhuộm, vv
Phụ kiện
Bàn phím ngoài và dòng mở rộng bên ngoài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *